::สมัครงาน:: วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างกลพณิชยการ นครราชสีมา

โดย dnai | 3 เมษายน 2562 เวลา 09:32 น. | 350

วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างกลพณิชยการมีความประสงค์เปิดรับสมัครบุคคลเข้ามาปฏิบัติงานในตำแหน่งต่างๆของทางวิทยาลัย

ซึ่งมีการเปิดรับสมัครในตำแหน่งดังต่อไปนี้

1.ครูผู้สอนช่างกลโรงงาน 1 อัตรา
- วุฒิปริญญาตรี สาขาเกี่ยวข้อง
- มีวุฒิการสอนพิจารณาเป็นพิเศษ
2.เจ้าหน้าที่ สโตร์ 2 อัตรา

- วุฒิ ปวส.

โดยผู้สนใจสามารถสมัครสามารถส่งข้อมูลการสมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ช่องทางการสมัคร
สมัครออนไลน์ หรือติดต่อด้วยตนเองที่วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างกลพณิชยการนครราชสีมา
เปิดทำการ จันทร์-ศุกร์ เว้นวันหยุดราชการ

ติดต่อสอบถาม
โทร. 044-924113